Thứ Tư, Tháng Ba 22, 2023
HomeCông NghệAnker giới thiệu củ sạc Nano 3 sắc tím "bắt trend" iPhone...

Anker giới thiệu củ sạc Nano 3 sắc tím “bắt trend” iPhone 14, công suất 30W

Sạc Anker Nano 3 nhỏ gọn hơn 70% so với phiên bản trước. Sạc được cải tiến với công suất lên đến 30W.

Sạc Anker Nano 3

Anker là thương hiệu khá nổi tiếng trong việc phát triển các công nghệ. Nổi tiếng là sạc và các thiết bị hỗ trợ việc lái xe, nhà thông minh, giải trí và du lịch. Mới đây, họ đã giới thiệu ba dòng sản phẩm mới tại Việt Nam. Bao gồm “củ sạc” Nano 3 và GaNPrime, và sạc dự phòng “khủng” PowerHouse.

Nano 3 có thiết kế nhỏ gọn hơn 70% so với phiên bản trước. Nhưng sạc được cải tiến với công suất sạc lên đến 30W. Củ sạc này có thể cung cấp 50% năng lượng cho iPad Air chỉ trong vòng 45 phút sạc. Không chỉ vậy, củ sạc Nano 3 hiệu suất 30W còn có thể cung cấp năng lượng cho nhiều thiết bị khác. Từ tai nghe không dây, điện thoại, máy tính bảng cho tới MacBook Air.

Anker giới thiệu củ sạc Nano 3 sắc tím "bắt trend" iPhone 14, công suất 30W - 1

“Củ sạc” Anker Nano 3 có nhiều tùy chọn màu sắc. Trong đó có màu tím “bắt trend” iPhone 14 series.

Củ sạc nhỏ gọn này được trang bị thêm thiết bị cảm ứng nhiệt thông minh. Sạc có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ lên đến 3 triệu lần một ngày. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho thiết bị điện tử trong khi sạc. Nano 3 có nhiều tùy chọn màu sắc tươi vui. Vỏ bọc sạc được làm từ vật liệu thực vật thân thiện với môi trường. Đáng chú ý là phiên bản màu tím “bắt trend” màu sắc “hot” nhất hiện nay của iPhone 14 series.

GaNPrime

Trong khi đó GaNPrime được hãng mô tả là “dòng sản phẩm sạc nhanh tiên tiến nhất của Anker”. Với công suất từ 65W đến 140W, dòng sản phẩm sạc GaNPrime phù hợp với nhiều thiết bị điện tử tùy nhu cầu người dùng.

Anker giới thiệu củ sạc Nano 3 sắc tím "bắt trend" iPhone 14, công suất 30W - 3

Anker GaNPrime.

Giữ nguyên ADN của nhãn Anker với chức năng sạc nhanh, thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt cùng bộ ảm biến nhiệt thông minh giúp bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện tử. Dòng sản phẩm Anker GaNPrime mới được tích hợp thêm công nghệ Hybrid Flyback (HFB) giúp tăng hiệu suất chuyển đổi năng lượng lên đến 95%. Sạc cũng giảm hao hụt năng lượng đến hơn 21%. 

PowerHouse

Trong khi đó, PowerHouse có công suất lớn nhất. Đây cũng là thiết bị mạnh mẽ nhất trong lần ra mắt này. PowerHouse có công suất từ 100W đến 1.000W. PowerHouse được trang bị pin LiFePO4 bền bỉ hơn gấp 6 lần so với pin lithium-ion thông thường. Các sản phẩm dòng PowerHouse còn được trang bị thêm nhiều cổng sạc phù hợp với nhiều loại thiết bị điện tử. Đặc biệt phù hợp với những chuyến du lịch xa.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments