Thứ Tư, Tháng Ba 22, 2023
HomeCông NghệCông cụ Google dịch giúp bạn kiếm bộn tiền

Công cụ Google dịch giúp bạn kiếm bộn tiền

Google dịch giúp nhiều tiktoker nhiều được rất nhiều tiền. Cùng Mẹo vặt đó đây tìm hiểu nhé.

Công cụ Google dịch giúp bạn kiếm bộn tiền

Chỉ với chiếc máy tính kết nối internet. Thế nhưng chủ nhân kênh TikTok Money.Life.Better tại Mỹ vẫn có thể kiếm 30 USD trong vòng 5 phút nhờ… Google dịch. 30 USD tương đương hơn 700.000 VNĐ

Theo báo The Sun (Anh), các công ty và khách hàng cá nhân đang có nhu cầu lớn trong việc tìm kiếm biên dịch viên. Nắm bắt được điều này, ông Pat – chủ kênh Money.Life.Better. Ông đã đăng ký tài khoản tại các trang web tìm việc làm tại nhà liên quan đến dịch thuật.

Thông thường, các hợp đồng dịch thuật sẽ dao động khoảng trên dưới 500 từ và đều được trả phí rất cao.

“Bạn có thể làm ngay tại nhà, văn phòng hoặc thậm chí trên ghế dài. Chỉ cần chọn ngôn ngữ cần dịch, chờ đợi và Google sẽ làm mọi thứ cho bạn”. Ông Pat chia sẻ trên kênh TikTok cá nhân

Kiếm bộn tiền nhờ Google dịch - 1

Tuy vậy, ông Pat cũng cho hay Google dịch chỉ là một công cụ dịch thuật và sẽ không hoàn toàn chính xác. Phần mềm này của Google có thể cho kết quả khác nhau phụ thuộc vào từng ngôn ngữ và loại văn bản.

“Vì vậy, điều kiện tiên quyết là bạn phải đọc hiểu tốt. Và phải có kiến thức nhất định về ngôn ngữ đó. Chỉ sử dụng Google dịch như một công cụ hỗ trợ. Bạn nên chọn lĩnh vực như y tế hay luật để được trả mức phí cao hơn” – ông Pat lưu ý.

Mánh khóe kiếm tiền từ Google Dịch

Ông Pat đăng ký tài khoản các trang web tìm việc làm tại nhà. Sau đó, tìm kiếm các công việc dịch thuật và thông tin tuyển dụng. Các hợp đồng dịch thuật sẽ dao động khoảng 500 từ hoặc ít hơn. Và đều được trả phí rất cao.

Thậm chí, Pat còn khẳng định nếu xây dựng thương hiệu cá nhân trên các trang mạng xã hội và thu hút nhiều lượt theo dõi. Người dùng có thể trở thành một biên dịch viên chuyên nghiệp cho các công ty lớn.

Trong bối cảnh lạm phát tăng kỷ lục. Người Mỹ đã nghĩ ra những nghề tay trái “kỳ lạ” để tăng thu nhập. Ngoài biên dịch, có rất nhiều công việc làm tại nhà khác giúp người dùng kiếm tiền chỉ với một chiếc máy tính.

MẸO VẶT ĐÓ ĐÂY

Top 15 cầu thủ bóng đá đẹp trai nhất World Cup 2022

Quà tặng ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

8 cách mix áo blazer nam đơn giản mà lịch lãm

Áo tank top 3D là gì? Áo tank top in hình 3D lạ mắt

Lễ thất tịch là gì? Ý nghĩa của ngày lễ thất tịch

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments