Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
HomeĐời SốngGiới trẻDấu hiệu chứng tỏ có người thầm ngưỡng mộ bạn

Dấu hiệu chứng tỏ có người thầm ngưỡng mộ bạn

Dấu hiệu chứng tỏ có người thầm ngưỡng mộ bạn. Tình cảm là chuyện cá nhân, thế nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng nhận biết được bản thân mình đang trải qua những xúc cảm đặc biệt này.

Dấu hiệu 1: Giao tiếp bằng mắt

Khi bạn nhận thấy có một ai đó luôn chú ý đến bạn. Đây có thể là dấu hiệu tốt cho thấy ai đó thầm ngưỡng mộ bạn. Điều này bao gồm cả những ánh nhìn trộm ngại ngùng, xuất hiện mọi nơi bạn đến, nụ cười pha chút bối rối…

Một người ngưỡng mộ bí mật có thể cố gắng không để mọi người biết điều này khi tránh các hình thức giao tiếp bằng mắt. Nếu bạn bắt gặp họ đang nhìn bạn chăm chú. Họ sẽ ngay lập tức quay đi và giả vờ đang mải mê với chiếc điện thoại hoặc một số hoạt động khác. Tuy nhiên, đây là một trong những dấu hiệu chắc chắn rằng họ ngưỡng mộ bạn.

XEM THÊM: Trang phục đi biển có gì? Thời trang đi biển cực chất hè 2023

Dấu hiệu 2: Quan tâm tới những điều tưởng chừng nhỏ nhặt

Có những ngày, bạn không thực sự cảm thấy tự tin nhưng một người ngưỡng mộ bạn vẫn sẽ dành cho bạn những lời khen ngợi chân thành. Tất nhiên, bạn có thể nhận được lời khen từ nhiều người nhưng độ sâu sắc, chân thành của lời khen. Sẽ xác định liệu có phải người đó thầm ngưỡng mộ bạn.

Một người thầm ngưỡng mộ bạn luôn dõi theo bạn. Họ để ý những gì bạn mặc, những gì bạn làm và sẵn sàng dành cho bạn những lời khen ngợi dễ thương, chân thành nhất.

XEM THÊM: Croptop nam là gì? Áo croptop nam phối với item nào?

Dấu hiệu 3: Tôn trọng bạn

Mỗi người sinh ra trong điều kiện khác nhau, lớn lên trong môi trường khác nhau. Nên việc có những quan điểm sống khác nhau cũng là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, nhiều người lại thích thể hiện quan điểm của mình thật mạnh mẽ và sẵn sàng tranh cãi để dập đi quan điểm, suy nghĩ của người khác.

Những người ngưỡng mộ bạn thì khác. Ở họ, sự ngưỡng mộ và tôn trọng luôn đi kèm với nhau. Chúng ta sẽ tôn trọng người mà chúng ta ngưỡng mộ. Họ có thể không luôn đồng ý với bạn nhưng chắc chắn rằng ngay cả khi có quan điểm khác biệt. Thậm chí là trái ngược, họ vẫn sẽ tôn trọng bạn và ý kiến của bạn.

XEM THÊM: Du lịch Vũng Tàu bùng nổ dịp lễ 30/4 – 1/5 (Phần 1)

Dấu hiệu 4: Mỉm cười với bạn

Khi ai đó mỉm cười với bạn, bạn có thể biết đó là nụ cười chân thành hay giả tạo. Nhà khoa học người Pháp, Guillaume Duchenne, đã nghiên cứu về nụ cười cho biết có 2 bộ cơ liên quan đến việc cười là cơ quanh mắt và một cơ quanh miệng. Khi một người nở nụ cười giả tạo, chỉ có các cơ xung quanh miệng tham gia. Khi nó có thật, cả hai đều có liên quan.

Người ngưỡng mộ thầm kín luôn mỉm cười thật lòng với bạn vì họ rất vui khi gặp bạn. Miệng họ mở to, và mắt họ nhăn lại vui vẻ bất cứ khi nào bạn bước vào phòng. Họ có thể không nói thẳng với bạn rằng họ thích bạn, nhưng nụ cười của họ rất chân thật khiến bạn không thể không chú ý.

XEM THÊM: 7749 cách mix quần jogger nữ đơn giản mà cá tính

Dấu hiệu 5: Gây ấn tượng với đối phương

Khi bạn ngưỡng mộ ai đó, điều tự nhiên là bạn muốn người đó thích mình. Vì vậy, khi bạn nhận thấy có ai đó luôn cung cấp cho bạn thông tin về họ. Rất có thể họ muốn thu hút sự chú ý, muốn gây ấn tượng với bạn.

Những người ngưỡng mộ bạn sẽ nói với bạn bất cứ điều gì. Về chú thú cưng, về món ăn yêu thích, các thành viên trong gia đình hay đơn giản là bất cứ điều gì để họ cảm thấy gần gũi với bạn hơn.

Khác với tình cảm trong sáng tuổi học trò, khi trưởng thành. Chúng ta sẽ có góc nhìn bao quát về chuyện đôi lứa, không còn bị chi phối quá nhiều bởi cảm xúc. Bạn sẽ “tỉnh táo” hơn trước khi đặt tình cảm vào một ai đó.

XEM THÊM: Top 6 mẫu sandal đi biển hot mùa hè 2022

Dấu hiệu 6: Yêu ai yêu cả đường đi lối về

Sau khi bị mê hoặc bởi sự hào nhoáng về mặt ngoại hình, bạn bắt đầu tìm hiểu về đối phương. Và hẳn nhiên, không một ai hoàn hảo. Thế nhưng thay vì “kén cá chọn canh”. Bạn lại dễ dàng chấp nhận những thói hư tật xấu của anh chàng. Khoan vội nghĩ bản thân dễ dãi, đó chỉ là vì bạn đã biết chấp nhận những khiếm khuyết của họ, yêu lấy cả những điều không hoàn mỹ.

Và đừng quên theo dõi Mẹo vặt đó đây để cập nhập những mẹo vặt hữu ích nhé!

MẸO VẶT ĐÓ ĐÂY

Áo sơ mi hawaii đi biển mặc với quần gì?
Quần jogger nữ phối đồ như thế nào cho chất
Áo croptop – lựa chọn tối ưu cho những ngày nắng nóng
Food Tour Hải Phòng cùng Mẹo vặt đó đây
Mẹo phối đồ với quần short mà chàng không nên bỏ lỡ
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments