Thứ Hai, Tháng Ba 20, 2023
HomeCông NghệiMessage không thể gửi tin nhắn gây ảnh hưởng nghiêm trọng

iMessage không thể gửi tin nhắn gây ảnh hưởng nghiêm trọng

iMessage là một dịch vụ nhắn tin tức thời phát triển bởi Apple. Và được giới thiệu với công chúng vào năm 2011. Các tính năng của iMessage được độc quyền trên các nền tảng của Apple như macOS, iOS, iPadOS và watchOS.

iMessage gặp sự cố không thể gửi tin nhắn 26/10

Có vẻ như iMessage đã gặp một số vấn đề vào cuối ngày 26/10. Sau khi một số người dùng báo cáo rằng nền tảng nhắn tin của Apple đã ngừng hoạt động.

Sự cố đã ngăn iMessage, được tích hợp trong hầu hết các thiết bị của Apple, gửi hoặc nhận tin nhắn. Theo The Independent, các vấn đề dường như cũng ảnh hưởng đến dịch vụ FaceTime. Chuyên cung cấp các cuộc gọi video và âm thanh, khiến điện thoại dường như bị trục trặc.

Ghi nhận trên trang Trạng thái hệ thống của Apple cho thấy. Nhiều tweet đã báo cáo tình trạng ngừng hoạt động đang diễn ra. Như thường lệ, nhiều người đã truy cập vào Twitter để chia sẻ về việc mình gặp sự cố. Và xem liệu những người khác có gặp phải vấn đề tương tự hay không.

Theo BGR, trang trạng thái hệ thống chính thức của Apple không hiển thị bất kỳ vấn đề nào đối với các dịch vụ của công ty. Tuy nhiên một loạt tweet trên Twitter cho thấy sự cố thực sự xảy ra. Vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra tình trạng ngừng hoạt động iMessage. Hay mức độ lan rộng của nó ra sao.

ấn đề bắt đầu từ khoảng 22 giờ 44 phút ngày 25.10 theo giờ Việt Nam. Chỉ sau 15 phút, hơn 11.000 người dùng đã đổ xô vào trang web để thêm các báo cáo về sự cố của riêng họ

Apple đã xác nhận trên trang Trạng thái hệ thống của mình rằng sự cố với iMessage và FaceTime.

Khắc phục lỗi iMessage

Theo cập nhật mới nhất từ bảng điều khiển trạng thái hệ thống của Apple cho thấy công ty đã giải quyết các vấn đề ảnh hưởng đến iMessage. FaceTime, Apple Messages cho doanh nghiệp, HomeKit, Screen Time và Walkie-Talkie.

Nhưng hãng không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào khác. Trong số này, sự cố iMessage đã được giải quyết vào lúc 23 giờ 15 phút cùng ngày.

 bạn nên kiểm tra xem kết nối mạng trên iPhone có vấn đề không, sau đó thử đổi WiFi khác hoặc gia hạn 3G/4G (nếu hết dung lượng mạng).

Và đừng quên theo dõi Mẹo vặt đó đây để cập nhập những thông tin hữu ích và xu hướng thời trang mới nhất.

MẸO VẶT ĐÓ ĐÂY

Thời gian nào ăn tốt nhất giảm cân nhanh chóng
JungKook – cậu em út BTS biểu diễn tại World Cup 2022
Ngô xào phô mai thơm ngon tuyệt cú mèo tại nhà
Bí quyết mực chiên mắm thơm ngon đậm đà, hấp dẫn
Quần jean ống suông phối đồ như nào?
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments