Thứ Ba, Tháng Ba 28, 2023
HomeThời TrangKiến thức thời trangJisoo BlackPink là nghệ sĩ Hàn đầu tiên lên bìa Vogue Pháp

Jisoo BlackPink là nghệ sĩ Hàn đầu tiên lên bìa Vogue Pháp

Jisoo BlackPink là nghệ sĩ Hàn đầu tiên lên bìa Vogue Pháp. Mới đây, tạp chí Vogue Pháp đã chính thức công bố gương mặt trang bìa của mình chính là chị cả BLACKPINK – Jisoo. Điều này đồng nghĩa với việc Jisoo là nghệ sĩ Hàn đầu tiên lên trang bìa Vogue Pháp.

Jisoo BlackPink – Vogue Pháp

Hiện tượng K-pop JISOO mang đến cho tạp chí Vogue Pháp một loạt ảnh thời trang được chụp bởi Hugo Comte và có chữ ký của Vanessa Reid.

Đây là lần đầu tiên một hiện tượng K-pop xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Pháp. Và thật là một lần đầu tiên! Hơn cả một ngôi sao quốc tế, JISOO là một biểu tượng văn hóa đại chúng thế hệ mới. Nổi tiếng nhờ BLACKPINK, một trong những nhóm nữ được nghe nhiều nhất thế giới từ năm 2016. Cô là ngôi sao trang bìa lý tưởng: táo bạo, sôi động, tinh tế nhưng không hề mong manh.

Chị cả BlackPink lên trang bìa Vogue Pháp, số báo khai quý tháng 3/2023.

Jisoo cũng là minh tinh châu Á đầu tiên mở khóa bìa đơn Vogue Pháp trong 103 năm lịch sử – trực thuộc ’The BIG FOUR Vogue’: tạp chí thời trang quyền lực số 1 toàn cầu.

The Big Four Vogue gồm: Mỹ, Pháp, Anh và Ý

Kim Jisoo – người Hàn, idol KPOP đầu tiên lên Vogue Pháp trong 103 năm lịch sử

Cô cũng là celebrities Hàn thứ hai, nghệ sĩ K-pop đầu tiên chinh phục trang bìa trực thuộc ’The Big Four’.

Jisoo mặc một chiếc váy xếp nếp bằng vải cotton in hoa và quần soóc vải lanh có gân của thương hiệu Dior.

– Nhiếp ảnh gia Hugo Comte.

– Đạo diễn Vanessa Reid

– Stylist (nhà tạo mẫu): Yun Mi Lee BRAND L

– Make up (trang điểm): Myung Sun Lee

– Tạo mẫu tóc: Se Young Kim

Trong số The Big Four, Vogue Pháp là trang bìa rất khó để xuất hiện. Kim Jisoo là nghệ sĩ Châu Á đầu tiên xuất hiện trên bìa đơn của Vogue kể từ khi ấn phẩm được thành lập cách đây 103 năm. Truyền thông ca ngợi, Kim Jisoo đã phá kỷ lục và trở thành gương mặt châu Á đầu tiên giành được một trang bìa trong lịch sử 103 năm của ấn bản tiếng Pháp.

JISOO – một biểu tượng văn hóa đại chúng thế hệ mới

Cô ấy là ngôi sao trang bìa hoàn hảo. Táo bạo, sôi nổi và tinh tế, chẳng hề mỏng manh. Trong buổi trình diễn thời trang đặc biệt của chúng tôi, JISOO không e sợ và luôn dám mạo hiểm”

Trong thời trang đặc biệt của chúng tôi, JISOO dám, chấp nhận rủi ro và đảm nhận.

“Nếu bạn mặc quần áo không vừa với mình, bạn là nạn nhân của thời trang. Bạn phải mặc quần áo khiến bạn trông đẹp hơn,” cô ấy nói.

Các nguyên tắc của Condé Nast: sự mới lạ, sự nhiệt tình, sự khôn ngoan, tinh thần nhìn xa trông rộng và trên hết là tinh thần thời trang…

Thời trang là cách ăn mặc theo mong muốn, ý tưởng của mỗi người. Nơi quần áo vẫn là trung tâm của nguồn cảm hứng nhưng nó là cách thức. Hoặc đúng hơn là hàng nghìn cách dàn dựng nó đang được chú ý trong vấn đề này. Và luôn luôn như vậy.

Hugo Comte – nhiếp ảnh gia nổi tiếng, người thực hiện bộ ảnh của Jisoo đã cập nhật hình ảnh với người đẹp kèm chú thích: “Nữ hoàng K-pop Jisoo đã xuất hiện trên trang bìa tháng 3 của tạp chí Vogue Pháp với trang phục Dior SS23″.

Và đừng quên theo dõi Mẹo vặt đó đây để cập nhập những mẹo vặt hữu ích nhé!

MẸO VẶT ĐÓ ĐÂY

Áo tank top là gì? Các mix đồ với áo tank top cho nam
Áo hawaii là áo gì? Đi biển có nên mặc áo sơ mi hawaii
Áo thun unisex mix and match với item nào?
Bút kẻ mắt lâu trôi, chống nước chị em nên dùng
Quần baggy phối đồ chất lừ như thế nào?
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments