Thứ Tư, Tháng Ba 22, 2023
HomeCông NghệWidget Youtube đã có mặt trên iOS 16~!

Widget Youtube đã có mặt trên iOS 16~!

IOS 16 và iPadOS đã chính thức có sự góp mặt của Widget YouTube. Thử ngay truy cập thẳng đến kho tàng video từ màn hình chính.

Theo TechRadar, mặc dù các widget đã được giới thiệu trong iOS 14 và iPadOS 15, nhưng dường như YouTube không chạy theo xu hướng để triển khai chúng trên các thiết bị của Apple. Nhưng một bản cập nhật mới nhất cuối cùng đã giải quyết điều này.

Google đã phát hành bản cập nhật cho hai widget. Trong đó một widget cho phép người dùng iPhone / iPad mở thanh tìm kiếm trên YouTube ngay trên màn hình. Một widget khác cho phép truy cập trực tiếp vào các kênh đã đăng ký và hơn thế nữa.

Widget của ứng dụng siêu phổ biến này đã có mặt trên iOS 16 - 1YouTube đã chính thức cung cấp widget cho iOS và iPadOS.

Cộng đồng iFan đã ngày đêm trông ngóng một widget lớn từ YouTube. 2020, Widget xuất hiện trên iOS và trở nên cực kì phổ biến. Nó được hàng triệu người dùng sử dụng mỗi ngày. Tuy nhiên, Google thường tỏ ra khá chậm chạp trong việc cập nhật các tính năng mới cho iOS.

Trước đây, khi người dùng muốn xem nội dung từ các kênh họ đã đăng ký thì bắt buộc phải mở ứng dụng YouTube. Tiếp tục chuyển đến mục Đăng ký (Subscriptions). Sau đó mới có thể xem video.

Nhờ bản cập nhật mới, khả năng truy cập nội dung của YouTube đã trở nên nhanh chóng. Người dùng dễ dàng tiếp cận hơn rất nhiều.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments