Thứ Hai, Tháng Ba 20, 2023
HomeCông NghệAirDrop bị giới hạn thời gian 10 phút ở Trung Quốc

AirDrop bị giới hạn thời gian 10 phút ở Trung Quốc

AirDrop là một dịch vụ chia sẻ tập tin dữ liệu của hệ điều hành iOS. AirDrop có hoạt động tương tự như cách thức gửi dữ liệu qua kết nối không dây Bluetooth trên hệ điều hành Android.

AirDrop bị giới hạn thời gian ở Trung Quốc

Sau khi thực hiện nâng cấp iOS 16.1.1 nhiều người dùng đã phát hiện tính năng Airdrop. Đã bị giới hạn thời gian dùng.Do xuất hiện mục buộc giới hạn thời gian.

 Apple gần đây đã công bố một thay đổi mới về việc thực thi giới hạn thời gian chia sẻ AirDrop ở Trung Quốc.

Những người dùng tại quốc gia tỷ dân này sẽ không thể bật chức năng AirDrop cho tất cả mọi người (tùy chọn Everyone). Bao gồm cả các liên hệ không xác định, một cách vô thời hạn. Giới hạn thời lượng mới mà người dùng có thể truyền tệp hiện chỉ còn 10 phút. Trước đó, Apple không giới hạn mức thời gian này.

Và sau khi khoảng thời gian này kết thúc, Airdrop của bạn sẽ chủ động tắt. Đồng thời trở về trạng thái “chỉ trong danh bạ”.

Sau khi tình trạng này xuất hiện, nhiều người dùng đã có những phàn nàn và đánh giá không tích cực. Nhưng Apple cho rằng điều này giúp người dùng hạn chế bị quấy rối.

Tính năng hạn chế người dùng bị quấy rồi

ĐỌC THÊM: iOS 16 của Apple có thêm tính nắng hạn chế bị quấy rối

Không phải ngẫu nhiên táo khuyết lại có những động thái như vậy. Có thể bạn chưa biết, việc hạn chế thời gian dùng Airdrop cũng là một trong những thao tác. Nhằm bảo vệ an toàn thông tin cho người sử dụng và bảo đảm quyền lợi riêng của bạn.

Giới hạn thời gian cài đặt AirDrop 10 phút của Apple là một tính năng nâng cấp mới. Mà họ đang thử nghiệm ở Trung Quốc sau cùng sẽ mở rộng cho tất cả mọi người dùng trên thế giới.

 Thiết bị sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên yêu cầu người dùng chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu chia sẻ tệp.

MẸO VẶT ĐÓ ĐÂY

Áo bomber là gì? Cách phối đồ với áo bomber cực chất

Áo tank top gym cho dân gymer cực ngầu

7 cách phối kinh điển của quần jean rách gối nam

Top 6 địa điểm cuối tuần lang thang Hà Nội

Giáng sinh an lành cùng những lời chúc ý nghĩa

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments