Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeĐời SốngGia đìnhGojek hợp tác với nhóm nhạc hàng đầu KPOP - BTS

Gojek hợp tác với nhóm nhạc hàng đầu KPOP – BTS

Gojek là một công ty khởi nghiệp công nghệ có trụ sở tại Jakarta, Indonesia. Chuyên về dịch vụ vận tải và hậu cần. Đây là Kỳ lân đầu tiên của Indonesia. Và cũng là công ty duy nhất ở Đông Nam Á được đưa vào 50 công ty của Fortune đã thay đổi thế giới năm 2017. Và xếp thứ 17 cùng với Apple, Unilever, và Microsoft.

Gojek hợp tác với nhóm nhạc hàng đầu KPOP – BTS

Ngày 10/10, Gojek công bố quan hệ hợp tác đặc biệt với BTS (Hàn Quốc).

Người dùng tại Việt Nam có thể tận hưởng những dịch vụ chất lượng, chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Và những phần quà đặc biệt từ chiến dịch hợp tác BTS và Gojek.

Tại Việt Nam, quan hệ hợp tác này sẽ xoay quanh dịch vụ giao đồ ăn GoFood của Gojek, dịch vụ gọi xe 2 bánh GoRide. Và dịch vụ gọi xe ô tô GoCar. Chiến dịch sẽ được triển khai theo nhiều giai đoạn, kéo dài cho đến cuối năm. Nhằm giới thiệu các dịch vụ đáng tin cậy của Gojek đến người dùng. Đồng thời tạo ra các tác động tích cực cho các đối tác nhà hàng và tài xế.

Với thông điệp “Đi muôn nơi, ới Gojek nha” dành cho các dịch vụ vận chuyển của Gojek. (GoRide và GoCar). Và “Yêu mình đừng để mình đói” cho dịch vụ giao đồ ăn (GoFood). Chiến dịch được kỳ vọng sẽ tạo ra sự hứng thú cho người dùng và khuyến khích họ trải nghiệm sự tiện lợi. Thông qua các dịch vụ theo nhu cầu của hệ sinh thái Gojek.

Đại diện của Gojek chia sẻ:

“BTS đã trở thành biểu tượng toàn cầu, tạo ấn tượng sâu sắc cho khán giả bằng tài năng. Và những bản nhạc đứng đầu các bảng xếp hạng.”

Các thành viên của nhóm nhạc BTS gây ngạc nhiên cho khán giả bởi sự trôi chảy khi nói tiếng Việt.

Với tầm ảnh hưởng trên phạm vi toàn thế giới. BTS đã thông qua các bài hát để truyền đi những thông điệp về sự tích cực và sự tương hỗ. Chính tinh thần này là lý do khiến mối quan hệ hợp tác giữa BTS với Gojek trở nên đặc biệt. Bởi cam kết của Gojek là tạo ra tác động tích cực cho cuộc sống của người dùng, đối tác tài xế và nhà hàng.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trong thời gian triển khai chiến dịch BTS | Gojek, người dùng tại Việt Nam sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá từ Gojek:

– Khách hàng có thể được giảm giá tới 50% mỗi ngày (áp dụng đổi điểm thưởng 1 lần/ngày cho mỗi người dùng) nếu đặt hàng GoFood trong khoảng thời gian từ ngày 1/10 đến ngày 31/10/2022.

​​- Người dùng GoFood mới sẽ được nhận một gói khuyến mãi trị giá lên đến 300.000 đồng. Nếu nhập mã “NUP” sau khi đặt 6 đơn hàng giao đồ ăn đầu tiên trên Gojek trong khoảng thời gian từ ngày 1/10 đến ngày 30/11/2022.

– Từ ngày 15/10, các khách hàng của Gojek khi sử dụng các dịch vụ GoRide hoặc GoCar có thể nhập mã “DIMUONNOI”. Để nhận được 2 vouchers GoRide và 1 voucher GoCar, giảm giá tới 50%. Với hạn mức là 15.000 đồng cho mỗi chuyến đi;

– Người dùng mới sẽ nhận được 5 vouchers GoRide và 6 vouchers GoCar giảm giá tới 50%. Tối đa 30.000 đồng cho dịch vụ GoRide và tối đa 35.000 đồng cho dịch vụ GoCar.

Người dùng tại Việt Nam cũng sẽ có cơ hội nhận được những món quà độc quyền có logo BTS. Khi hoàn thành một nhiệm vụ bí mật trên ứng dụng Gojek. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trong thời gian tới.

Đôi nét về Gojek

Gojek được thành lập năm 2010, ban đầu tập trung vào các dịch vụ chuyển phát và gọi xe. Trước khi ra mắt ứng dụng vào tháng 1/2015 tại Indonesia. Từ đó đến nay, Gojek phát triển theo mô hình hệ sinh thái đa dịch vụ. Kết nối người dùng với một loạt dịch vụ như vận chuyển, giao nhận đồ ăn, hậu cần. Phạm vi hoạt động cũng được mở rộng từ Indonesia sang Singapore và Việt Nam. Gojek hiện đang kết nối hơn 2,6 triệu đối tác tài xế khắp khu vực.

MẸO VẶT ĐÓ ĐÂY

Thời gian nào ăn tốt nhất giảm cân nhanh chóng
JungKook – cậu em út BTS biểu diễn tại World Cup 2022
Ngô xào phô mai thơm ngon tuyệt cú mèo tại nhà
Tips làm mờ nám da cho phụ nữ sau 30
Bí quyết phối đồ hack chiều cao cho chị em
Dinh dưỡng cân bằng để giảm cân hiệu quả


RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments