Thứ Hai, Tháng Ba 20, 2023
HomeGiải TríHoa hậu Hoàn vũ chê Miss Grand International 2022 là 'rạp xiếc'

Hoa hậu Hoàn vũ chê Miss Grand International 2022 là ‘rạp xiếc’

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chê Miss Grand International 2022 như gánh xiếc.

Hoa hậu Hoàn vũ chê Miss Grand International 2022 là ‘rạp xiếc’

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 Leila Lopes gọi cuộc thi Miss Grand International là “rạp xiếc đúng nghĩa” trong một bình luận trên Instagram.

“Rạp xiếc đúng nghĩa. Thật xấu hổ khi nhiều phụ nữ đồng ý phô diễn bản thân để bị nhạo báng nhân danh ‘biểu diễn’. Tôi chỉ theo dõi để ủng hộ đại diện Brazil. Nếu không thắng, cô ấy hãy đi thi Miss Universe Brazil” – hoa hậu Lopes viết.

Hoa hậu Hoàn vũ chê Miss Grand International 2022 là rạp xiếc - Ảnh 2.

Hoa hậu Hoàn vũ Leila Lopes và ông Nawat Itsaragrisil, chủ tịch Miss Grand International. Ảnh: Facebook nhân vật

Bài đăng mà Lopes bình luận cũng là một bài chỉ trích chủ tịch Miss Grand International, ông Nawat Itsaragrisil.

Bài nêu những vấn đề không ổn của Nawat như: công khai ủng hộ đại diện nước mình (thí sinh Engfa Waraha của Thái Lan). Trước khi đêm chung kết diễn ra đã công bố top 5 sẽ thuộc châu Mỹ Latin, châu Á và châu Âu, không thèm chú ý khi top 5 Miss Grand International năm ngoái thi ứng xử…

Hoa hậu Hoàn vũ chê Miss Grand International 2022 là rạp xiếc - Ảnh 3.

Ông Nawat công khai ủng hộ Engfa Waraha, đại diện Thái Lan tại Miss Grand International năm nay – Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, bài đăng này nhận xét: “Chúng tôi sẽ không bao giờ ủng hộ gánh xiếc này, nơi mà Chủ tịch lại có quyền quyết định ai sẽ đứng kế ông ta trong ảnh chụp nhóm, cũng như công khai ủng hộ đại diện nước mình. Chúng tôi không thể tin được ông ta có thể khẳng định ai sẽ thắng và ai sẽ vào top trước khi chung kết diễn ra.

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chê Miss Grand International 2022 'như gánh xiếc'  - ảnh 4

Năm ngoái, khi các đại diện top 5 đang trả lời ứng xử thì ông ta luôn tỏ vẻ kì thị người LGBT, chỉ lo cười đùa với nhân viên mà chẳng quan tâm các cô gái nói gì. Hãy dừng theo dõi cuộc thi này, đừng khiến cho bản thân bạn xấu hổ như vậy”.

Dưới phần bình luận, Hoa hậu Hoàn vũ 2011 Leila Lopes đã sử dụng tài khoản Instagram cá nhân để thể hiện sự đồng tình với ý kiến của chuyên trang sắc đẹp này. Người đẹp Angola bình luận: “Quả là một gánh xiếc. Không thể tin được rằng nhiều cô gái đến đây và chấp nhận để bản thân bị chi phối bởi những sự lố bịch núp bóng “show diễn” này. Tôi chỉ xem để ủng hộ đại diện Brazil, cô gái yêu thích của tôi. Và hy vọng nếu không thắng, cô ấy hãy đi thi Miss Universe Brazil”.

MẸO VẶT ĐÓ ĐÂY

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments