Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeGiải TríKaity Nguyễn tham vọng làm nhà đầu tư

Kaity Nguyễn tham vọng làm nhà đầu tư

Kaity Nguyễn là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt hiện đang hoạt động tại Việt Nam.

Tham vọng ở tuổi 22 của Kaity Nguyễn

Ở tuổi 22, Kaity Nguyễn không chỉ là diễn viên điện ảnh có thực lực mà còn là nhà đầu tư phim giàu tham vọng.

Kaity Nguyễn quyến rũ và tham vọng - Ảnh 1.

Diễn viên Kaity Nguyễn tham vọng làm nhà đầu tư phim – Ảnh: TRẦN MẶC

Trong vai trò diễn viên, cô được “đo ni đóng giày” những vai tinh quái, cá tính, quyến rũ. Trong vai trò nhà đầu tư, cô tự nhận mình đầy tham vọng.

Đạo diễn Charlie Nguyễn từng dự báo Kaity Nguyễn sẽ trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng. Như nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đối với điện ảnh Việt Nam. Đến nay, đó vẫn là nhận định gãy gọn, táo bạo nhất khi nói về Kaity Nguyễn.

“Độc lập, mạnh mẽ mới đúng là tôi”

Sinh năm 2000, Kaity Nguyễn có màn chào sân không thể lý tưởng hơn với điện ảnh Việt. Vào năm 2017, cô đóng vai Linh Đan trong Em chưa 18. Một phim hài tình cảm ban đầu không mấy hứa hẹn nhưng bất ngờ trở thành “bom tấn” doanh thu trăm tỉ.

Diễn xuất đáo để, tự tin và không ngán một ai của Kaity Nguyễn cũng khiến khán giả thích thú. Cô trở thành phát hiện lớn của điện ảnh Việt năm đó.

Sau đó, Kaity Nguyễn có thêm bốn vai diễn điện ảnh khác và được mệnh danh là người “chưa từng có một vai diễn thất bại nào”. Cô đóng Hồn papa da con gái. Tiệc trăng máu, Gái già lắm chiêu V và Cô gái từ quá khứ.

Kaity Nguyễn và những bước đi 'khó đoán' của 'kẻ ngoại đạo' | Văn hóa |  Vietnam+ (VietnamPlus)

Tất cả đều là những vai cá tính, quyến rũ và làm chủ mọi hoàn cảnh, không phụ thuộc vào đàn ông. Kaity đóng phim nếu không xuất sắc thì vẫn là để lại được một dấu ấn nào đó. Riêng với Cô gái từ quá khứ, công ty của cô là một trong bốn nhà đầu tư chính.

Ở Kaity Nguyễn có hai hình ảnh đối lập. Khi mới gặp người khác, cô nũng nịu như một đứa trẻ, mở to đôi mắt nai tròn. Nhưng khi được hỏi về tầm nhìn sự nghiệp, cô thể hiện sự quyết đoán của một phụ nữ trưởng thành.

Khi được hỏi hình ảnh nào mới đúng thật là Kaity Nguyễn – “ngây thơ, nũng nịu” hay “độc lập, mạnh mẽ”. Cô nói: “Độc lập, mạnh mẽ mới đúng là tôi”.

“Tôi không tự tin như mọi người nghĩ”

Với cô gái trẻ này, nhiều người nghĩ mọi thứ thật dễ dàng. Cô có người cha giỏi giang, có bệ phóng tốt khi mới vào nghề, có các vai diễn được viết ra “để Kaity Nguyễn đóng cho đã” thay vì cô phải theo đuổi từng buổi casting mong có một vai cho mình.

“Hiện tại, cha tôi đã bước về phía sau, nghỉ hưu và trao quyền cho tôi. Tôi đã đủ trưởng thành để làm những công việc to lớn hơn. Khi cha làm vậy, mọi người đều hiểu là ông hết kiểm soát tôi rồi đó. Tôi có quyền đưa ra những quyết định riêng của mình, cha sẽ đứng sau tư vấn mỗi khi tôi cần” – Kaity Nguyễn cho biết.

Kaity nói, với cô, mọi việc không dễ dàng như nhiều người nghĩ. Cô cảm thấy biết ơn và may mắn khi gặp nhiều đồng nghiệp tốt trong đời, được họ trao cho những cơ hội diễn xuất quý giá, khó có lần hai.

Kaity Nguyễn – Gái già lắm chiêu: “Áp lực khi thay chị Ninh Dương Lan Ngọc“  - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh - Chính xác

“Áp lực lớn nhất của tôi là không làm thất vọng những cô chú. Anh chị đã trao cho mình cơ hội may mắn đó. Tôi không tự tin như cách mình thể hiện ra ngoài với mọi người đâu. Nhưng tôi có gia đình và luôn có thể chia sẻ mọi điều” – cô nói.

Màu sắc riêng của mối nhân vật

Với mỗi vai diễn điện ảnh, Kaity Nguyễn luôn gặp áp lực phải tìm thấy màu sắc riêng. Nhưng đến Cô gái từ quá khứ, áp lực đó tăng gấp nhiều lần. Kaity không hề “diễn như không” như người ta cảm nhận. Mà bị đạo diễn Bảo Nhân la mắng rất nhiều trong quá trình quay. Cô thừa nhận tâm lý Quỳnh Yên quá phức tạp. Nên nếu không có sự chỉ dẫn của đạo diễn. Cô đã không thể hiểu nổi nhân vật của mình.

“Bắt tay vào đầu tư phim, tôi muốn mình có bước tiến xa hơn nữa, hiểu hơn về điện ảnh. Không chỉ xuất hiện trên màn ảnh rộng mà còn hiểu những gì xảy ra đằng sau. Hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ có bộ phim của riêng mình cùng ê kíp mình yêu thương”. Kaity Nguyễn nói với Tuổi Trẻ.

Theo Tuổi trẻ

MẸO VẶT ĐÓ ĐÂY

9 món tráng miệng ngọt ngào kiểu Nhật
Bánh mì Việt: Món ăn đường phổ nổi tiếng thế giới
Cách làm bò bít tết mềm ngon ngọt đúng vị như ngoài hàng
Cách làm chân gà sả tắc đơn giản, ngon tại nhà
Gà hấp muối sả thơm, hấp dẫn, đậm đà, thịt thơm mềm
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments