Thứ Hai, Tháng Ba 20, 2023
HomeĐời SốngGiới trẻ"Ông chú tuyển người yêu": Sự thật về biển trao thưởng 1...

“Ông chú tuyển người yêu”: Sự thật về biển trao thưởng 1 tỷ

Mới đây, hình ảnh “Ông chú tuyển người yêu” gây xôn xao mạng xã hội. Hình ảnh về một người đàn ông ngồi cạnh tấm biển “Trao thưởng 1 tỷ VNĐ cho em nào tán đổ chú” 

Người đàn ông xuất hiện trong trang phục quần âu, áo phông, đi giày đen, đội mũ phớt, tay cầm ô đen.

Ông chú tuyển người yêu ngồi điềm tĩnh bên tấm biển.

Địa điểm người này thường ngồi là khu vực đường Tôn Thất Tùng (Đống Đa, Hà Nội).

Nhiều người qua đường phải dừng lại để “chiêm ngưỡng dung nhan” cũng như tò mò về nội dung được ghi trên tấm biển.

Hình ảnh “ông chú tuyển người yêu” được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Ảnh Mai Quang Dụ

Theo tìm hiểu, anh tên Lê Khánh Duy, 25 tuổi, quê Thanh Hóa. Anh hiện thuê trọ tại Hoàng Văn Thái (Thanh Xuân, Hà Nội).

Duy cho hay, bản thân không có công ăn việc làm. Nên anh nghĩ ra những trò thú vị để thu hút sự chú ý của mọi người. Việc ghi những tấm biển tuyển người yêu, trao thưởng cho ai tán đổ mình hoặc vay 10 tỷ lấy tiền ăn sáng cũng là một hình thức khiến anh tạo sự chú ý. Toàn bộ nội dung trong các tấm biển là do Duy tự nghĩ ra.

Duy chia sẻ, hồi đầu năm đã nảy ra ý tưởng xây dựng hình ảnh là một “ông chú hài hước”. Anh thường xuyên ngồi ở khu vực đường Tôn Thất Tùng. Sau một thời gian vào TP. Hồ Chí Minh, mới đây anh trở lại Hà Nội với tấm biển mới “Trao thưởng 1 tỷ VNĐ cho em nào tán đổ chú”.

Dáng ngồi của “ông chú” rất điềm tĩnh. Ảnh Mai Quang Dụ

Duy chia sẻ, sau khi biển quảng cáo gần đây nhất, nhiều tin nhắn gửi đến khiến anh trả lời không xuể. Có nhiều người “thả thính”, mong được kết bạn và hỏi han. Tuy nhiên, anh hiểu thực chất đó cũng là những trò bông đùa.

Duy cũng linh hoạt thay đổi nội dung trên các tấm biển. “Sau một thời gian, các tấm biển sẽ được thay đổi nội dung để tạo sức hút hơn, sáng tạo hơn”, ông chú tuyển người yêu chia sẻ.

Góc nhìn về ‘ông chú’ để biển trao thưởng 1 tỷ cho người tán đổ mình.

Nhiều người bị “ông chú” thu hút nhưng ít ai biết “ông”chỉ là một thanh niên độc thân 25 tuổi. Các bộ trang phục Duy mặc trên người cũng được thay đổi linh hoạt tùy theo thời tiết. Bộ quần áo đều do anh tự bỏ tiền ra mua.

Bản thân Duy cũng khá bất ngờ khi có nhiều người đến xin chụp ảnh thậm chí quay hình.

Trên các trang mạng xã hội, câu chuyện về ông chú tuyển người yêu được chia sẻ rầm rộ. Những bức ảnh cũ từ hồi đầu năm cũng được người dùng mạng “đào” lại.

Hình ảnh ngoài đời của “ông chú” Lê Khánh Duy. Ảnh Nhân vật cung cấp

Bạn Mai Quang Dụ, sinh viên Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam tình cờ chụp được. Những bức ảnh “ông chú tuyển người yêu” rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Dụ cho hay những bức ảnh được chụp vào thời điểm gần 12h trưa ngày 13/10. Dù là giờ nghỉ trưa nhưng “ông chú” vẫn ngồi đó với tư thế điềm tĩnh. Nhiều trang mạng cũng đăng hình ảnh “ông chú tuyển người yêu” kèm theo lời bình luận hài hước.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments