Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
HomeCông NghệOpenAI thừa nhận ChatGPT làm rò rỉ thông tin thẻ tín dụng...

OpenAI thừa nhận ChatGPT làm rò rỉ thông tin thẻ tín dụng người dùng

OpenAI thừa nhận ChatGPT làm rò rỉ thông tin thẻ tín dụng người dùng.

OpenAI thừa nhận ChatGPT làm rò rỉ thông tin thẻ tín dụng người dùng và lịch sự trò chuyện.

Theo PhoneArena, OpenAI vừa qua đã chia sẻ một bài đăng mới trên blog. Để giải thích lý do tại sao công ty phải tạm ngừng hoạt động của ChatGPT vào ngày 20/3 và tiết lộ một tin tức đáng lo ngại.

Theo đó, đã có một người dùng báo cáo rằng lỗi liên quan đến thư viện mã nguồn mở của dịch vụ đã cho phép họ xem được toàn bộ các đoạn hội thoại của một người dùng khác. Nhưng đáng sợ hơn là OpenAI đã thừa nhận rằng lỗi tương tự có thể cũng là nguyên nhân làm rò rỉ thông tin thanh toán của một nhóm nhỏ người dùng ChatGPT. Trước khi công ty buộc phải ngừng dịch vụ trong thời gian ngắn.

Một số người dùng trả phí đã có thể nhìn thấy họ và tên, địa chỉ email, địa chỉ thanh toán. Và bốn chữ số cuối của số thẻ tín dụng và ngày hết hạn của thẻ tín dụng của người khác. May mắn là lỗi này không làm rò rỉ toàn bộ số thẻ tín dụng.

ĐỌC THÊM: Áo aloha là gì? Áo hawaii đi biển hot 2023

Lỗ hổng bảo mật ChatGPT – Open AI xác nhận

Chỉ có 1,2% số người đăng ký ChatGPT Plus hoạt động trong khoảng thời gian 9 giờ mà nền tảng đang gặp lỗi. Sự cố đã khiến một số email đã gửi đến nhầm người đăng ký và chúng có chứa bốn chữ số cuối trong số thẻ tín dụng. Một số lượng nhỏ các email như vậy có thể đã được gửi đi trước ngày 20/3. Nhưng điều này vẫn chưa được công ty xác nhận.

ChatGPT Plus là một dịch vụ cao cấp có giá 20 đô la mỗi tháng. Hứa hẹn quyền truy cập vào Chatbot ngay cả trong thời gian cao điểm. Nó cũng mang lại kết quả nhanh hơn và quyền truy cập ưu tiên vào các cải tiến và tính năng mới.

 Công ty nói rằng họ tự tin rằng không có “rủi ro đang diễn ra” đối với dữ liệu cá nhân của người dùng.

XEM THÊM: Trang phục đi biển có gì? Thời trang đi biển cực chất hè 2023

Công ty cam kết:

Mọi người tại Open AI cam kết bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và giữ an toàn cho dữ liệu của họ. Đó là trách nhiệm mà chúng tôi thực hiện cực kỳ nghiêm túc. Rất tiếc, tuần này chúng tôi đã không đạt được cam kết đó và không đáp ứng được kỳ vọng của người dùng. Chúng tôi xin lỗi một lần nữa cho người dùng của chúng tôi và cho toàn bộ cộng đồng ChatGPT. Và sẽ làm việc chăm chỉ để xây dựng lại niềm tin.

Và đừng quên theo dõi Mẹo vặt đó đây để cập nhập những mẹo vặt hữu ích nhé!

MẸO VẶT ĐÓ ĐÂY

Kim Jisoo Miss Dior nổi bần bật với sắc tím tại show diễn của Dior
Rosé BlackPink khí chất ngút ngàn tại show diễn YSL
Jennie BlackPink xuất hiện trên trang bìa Vogue Taiwan số 03/2023
Lisa BlackPink là ngôi sao trang bìa Bazaar tháng 3.2023
Áo hawaii là áo gì? Đi biển có nên mặc áo sơ mi hawaii
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments