Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeGiải TríTết vạn lộc 2023: Cười và ngẫm nghĩ về các hoa hậu

Tết vạn lộc 2023: Cười và ngẫm nghĩ về các hoa hậu

TTO – Chương trình nghệ thuật ‘Tết vạn lộc 2023 – Xuân hạ thu đông’. Chương trình diễn ra tối 12-11 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Nhiều ca sĩ nổi tiếng tham gia. Phần tiểu phẩm sẽ là tiếng cười vui mang nhiều suy ngẫm về các hoa hậu.

Tết vạn lộc 2023 sẽ cười và ngẫm nghĩ về các hoa hậu - Ảnh 1.

Tổng đạo diễn Nguyễn Công Vượng chia sẻ thông tin về Tết vạn lộc 2023 – Ảnh: BTC

Thông tin được tổng đạo diễn Nguyễn Công Vượng chia sẻ. (Buổi gặp gỡ báo chí chiều 10-10 ở Hà Nội).

Tết vạn lộc là chương trình ca nhạc – hài kịch được Nụ Cười Vàng sản xuất. Đây là chương trình thường niên vào dịp cuối năm để phát hành dịp Tết. Chương trình gồm âm nhạc chào xuân của ca sĩ trong nước và hải ngoại. Bên cạnh là các tiểu phẩm hài do nghệ sĩ hài hai miền Nam – Bắc cùng thực hiện.

Ca Nhạc

Phần ca nhạc, chương trình năm nay quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại. Một số tên tiêu biểu: Chế Linh, Tuấn Vũ, Hương Lan, Trường Vũ, Quang Lê, Ngọc Sơn, NSND Thu Hiền,…

Bốn bố con Chế Linh, Chế Phong, Chế Phi, Chế Phương được tiết lộ sẽ “tứ ca” trên sân khấu, thậm chí không chỉ bốn mà bảy bố con sẽ cùng hát trên sân khấu Tết vạn lộc 2023.

NSND Thu Hiền được mời tham gia hát trong chương trình. Bà là một đại diện của giọng ca vàng trong nước.

Trả lời câu hỏi của Tuổi Trẻ Online, nghệ sĩ Công Vượng (Vượng Râu) cho biết giữa dàn ca sĩ nhạc bolero, ca sĩ Thu Hiền sẽ hát những bài hát mà bà đã đóng đinh tên tuổi mình trong lòng khán giả, đó là dòng nhạc dân ca, trữ tình, với những bài hát được chọn lọc kỹ nhằm khoe tốt nhất giọng hát ngọt ngào của bà.

Công Vượng cho biết đây không phải lần đầu tiên NSND Thu Hiền tham gia hát ở Tết vạn lộc. Trước đây, mỗi lần bà xuất hiện đều được khán giả chào đón nồng nhiệt.

Tiểu phẩm hài

Tiểu phẩm hài của tổng đạo diễn Nguyễn Công Vượng diễn trong chương trình. Tiểu phẩm sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ hài. Tiêu biểu là Vượng Râu, Bảo Chung, Tấn Hoàng, Chiến Thắng, Hiệp Vịt, Xuân Nghĩa, Trà My…

Tết vạn lộc 2023 sẽ cười và ngẫm nghĩ về các hoa hậu - Ảnh 2.

Nghệ sĩ hài Tấn Hoàng tự tin cho biết đã rất hiểu gu của khán giả phía Bắc – Ảnh: BTC

Theo chia sẻ của tổng đạo diễn Công Vượng với Tuổi Trẻ Online, tiểu phẩm sẽ xoay quanh chủ đề về hoa hậu và có màn thi áo tắm.

Kịch bản này nghệ sĩ Công Vượng đã viết từ trước thời điểm “bùng nổ” hoa hậu năm nay. Theo anh, tiểu phẩm này sẽ khiến độc giả có cái để ngẫm nghĩ một cách vui vẻ, giải trí. Tiểu phẩm không có tinh thần đả kích hoa hậu.

Ra Hà Nội diễn hài trong Tết vạn lộc 2023, nghệ sĩ hài TP.HCM Tấn Hoàng, Bảo Chung rất xúc động bởi nhớ về một thời những năm 1990 hai nghệ sĩ hài đã “ra Bắc diễn hài khắp nơi cho bà con”.

“Khẩu vị” hài của hai miền khác nhau. Tuy nhiên, Tấn Hoàng cho biết ông không lo lắng. Ông từng diễn hài ngoài Bắc rất nhiều. Ông đã rất có kinh nghiệm diễn hài cho khán giả phía Bắc.

Dẫn chương trình của Tết vạn lộc 2023 vẫn là bộ ba Thảo Vân, Bạch Công Khanh, Nguyễn Hữu Chiến Thắng như thường lệ.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments