Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
HomeCông NghệTop 5 công cụ tạo ảnh AI ấn tượng hiện nay

Top 5 công cụ tạo ảnh AI ấn tượng hiện nay

Công cụ tạo hình AI gây ấn tượng hiện nay. Cùng Mẹo vặt đó đây điểm danh top 5 công cụ đó nhé!

1 – Wonder At Art Generator

Nếu cần tìm kiếm công cụ AI sáng tạo nghệ thuật miễn phí, hãy thử công cụ tuyệt vời này. Dù là một công cụ miễn phí, nhưng Wonder AI yêu cầu phải xem quảng cáo dài 30 giây trước khi sử dụng, điều này có thể khiến một số người dùng khó chịu.

Tuy nhiên, sau khi xem quảng cáo, công cụ này sẽ cung cấp hình ảnh miễn phí không giới hạn cho văn bản gợi ý của người dùng.

XEM THÊM: Áo aloha là gì? Áo hawaii đi biển hot 2023

2 – DALL-E

ChatGPT đã nhanh chóng nổi tiếng và để lại dấu ấn trong thế giới kỹ thuật số chỉ vài tháng sau khi ra mắt. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì mà OpenAI có thể mang lại. DALL-E là trình tạo nghệ thuật AI tốt nhất cũng đã ghi được dấu ấn với cộng đồng mạng bằng các tác phẩm của mình. Công ty AI đã ra mắt trình tạo hình ảnh AI vào năm ngoái. Đúng như tên gọi, công cụ này đang trở nên phổ biến hơn mỗi ngày.

Công cụ AI này tạo ra kết quả nhanh hơn hầu hết các trình tạo nghệ thuật AI khác. Khi bắt đầu, nó cung cấp 50 credit cho người dùng. Khoản tín dụng này sẽ giảm xuống còn 15 mỗi tháng sau tháng đầu tiên. Tuy nhiên, người dùng vẫn có tùy chọn mua thêm credit nếu muốn sử dụng công cụ này trong thời gian dài.

XEM THÊM: Trang phục đi biển có gì? Thời trang đi biển cực chất hè 2023

3 – Wombo AI – Dream

Wombo là một công ty đã rất thành công với các trình tạo nghệ thuật AI miễn phí nhưng có giới hạn. DREAM là ứng dụng AI tốt nhất của công ty, giúp người dùng nhanh chóng nhận được hình ảnh đầu ra từ các gợi ý của họ.

Công cụ này còn cho phép người dùng chọn phong cách nghệ thuật trước khi sản xuất hình ảnh, giúp người dùng dễ dàng tạo ra các hình ảnh theo đúng ý mình hơn.

XEM THÊM: Bộ sưu tập áo hawaii đi biển mùa hè 2023

4 – MIDJOURNEY

Nếu đang tìm kiếm một trong những công cụ AI tốt nhất để tạo hình ảnh, hãy chọn Midjourney. Trình tạo nghệ thuật AI của MidJournery cung cấp kết quả đầu ra rõ nét và nhanh hơn tất cả các công cụ trí tuệ nhân tạo được nhắc tới trong bài.

Hình ảnh được tạo ra bởi Midjourney. Ảnh: Midjourney

Đây là một trong những phần mềm được khuyên dùng nhiều nhất qua internet nếu nhắc tới việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật.

5 – Crayon

Đây có thể được xem là một mô hình mini của DallE-2 được nêu ở phần trên và được tạo ra bởi cùng nhà phát triển. Mặc dù công cụ này không vượt trội như DallE-2 nhưng cũng có một vài ưu điểm vượt trội như:

– Phục vụ việc tạo ảnh với mục đích phi thương mại (tuy nhiên có tài trợ quảng cáo).

– Được đào tạo bằng Google PU Research Cloud (TRC).

Và đừng quên theo dõi Mẹo vặt đó đây để cập nhập những mẹo vặt hữu ích nhé!

MẸO VẶT ĐÓ ĐÂY

Những địa điểm check in Phú Yên không nên bỏ lỡ 2023
Khám phá Hội An – chuyến phiêu lưu văn hóa
Du lịch Hà Giang mùa nào đẹp nhất? Những địa điểm phải check in khi du lịch Hà Giang 2023
10 quán cafe view đẹp cuối tuần du xuân Hà Nội (Phần 2)
Chia sẻ kinh nghiệm du lịch đảo Phú Quý
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments